Loading...
Loading...

Uy tín hàng đàu - Chất lượng tiên phong - Song hành cùng bạn

Loading...

KINH NGHIỆM MUA MÁY PHOTOCOPY CŨ

Máy photocopy thuộc thiết bị văn phòng và không thể thiếu . Chính vì thế mà mọi người có nhu cầu chọn mua.

Thương hiệu là một điều khách hàng băng khoăn không biết lựa chọn thương hiệu nào, nhà cung cấp nào có uy tín. Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, mọi người biết nên mua máy cũ hay là máy mới. nếu mua máy cũ như vậy có tốt hơn không?

Máy photocopy cũ hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, hay các cơ sở kinh doanh dịch vụ  in n ưa chuộng. Bởi với dòng máy photocopy  này có giá thành r hơn rt nhiu màđộ mi ca máy vn còn cao, và hơn hết là cht lượng hot động ca nhng loi máy này tương đương vi máy mi. Tuy nhiên, để la chn được máy photocopy cũ cht lượng  không phi là vn đềđơn gin.  Để la chn được mt sn phm cht lượng vi giá cnh tranh thì yêu cu người mua phi có mt s hiu biết nht định.


Đừng lo lắng, chúng tôi sắp chia sẻ với kim tra . Chắc chắn đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn tìm được cho mình dòng máy tốt nhất với chi phí thấp nhất.

 

NGUỒN GỐC MÁY

- Trước tiên, bạn cần biết máy cũ hay còn gọi là máy bãi và cách gọi khác là máy si can hen. Máy photocopy trên thị trường  hin nay thường đến t 4 ngun gc sau đây(đánh giá dựa trên chất lượng còn lại):

  1. Máy photocopy bãi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài : máy có độ mới cao nhất, 85 95%.
  2. Công ty, doanh nghiệp mua máy mới chính hãng sau đó thanh lý lại để mua máy khác: độ mới của máy chỉ còn từ 50%.
  3. Mua máy cũ để sử dụng sau đó thanh lý lại: độ mới của máy chỉ còn 20%.
  4. Các cơ sở dịch vụ in ấn, photocopy thanh lý lại: độ mới của máy chỉ còn 10%.


Dựa trên kết quả khảo sát , chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua những đơn vị cung cấp có uy tín về hàng bãi.

Máy photocopy bãi?

Đây là một dạng máy photocopy cũ nhập khẩu về, thường là từ các nước đang phát triển ở châu Mỹ hoặc châu Âu. Dòng máy này thường được sử dụng khoảng thời gian ngắn từ hai đến ba năm với cơ chế bảo trì thường là thay thế bộ phận mới (không sửa chữa lại từng món). Bởi vậy chất lượng của máy photocopy này thường được đảm bảo và còn rất tốt.

Để kiểm tra các sản phẩm máy photocopy này bạn có thể xem các đặc điểm bên ngoài của sản phẩm như máy có trầy xước nhiều không? Bàn phím có mờ nhiều không, hoặc kiểm tra bản chụp xem có bị mờ không. Lúc bạn thực hiện photo có thấy giấy bị dính hay không để đoán chừng được độ mới của máy đó.

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG KHI MUA

Bước quan trọng tiếp theo đó là xem hình dáng, mẫu mã bên ngoài của máy như thế nào, đánh giá trực quan xem độ mới của máy được bao nhiêu %, một máy photocopy cũ tt thì thân máy phi cóđộ mi, động cơ máy khi vận hành em ái, bản chụp rõ nét ... mục đích đảm bo được cht lượng sử dụng lâu dài. 

Máy photocopy Ricoh cũ hot động tt s cho mt bn in hoàn ho, không b vt đen, không b m, nét ch lin mch, không b gãy, không bđứt quãng. Nếu cht lượng bn in xu như b nhem nhuc, nét có nét không thì tốt nhất bạn nên chọn một chiếc máy photocopy khác. 

 

Để mua được một chiếc máy photocopy Ricoh đáp ứng đủ nhu cầu của bạn đã khó, chính vì vậy mà việc kiểm tra mua máy photocopy cũ s còn khó hơn rt nhiu. Vì vy bn cn trang b cho mình nhng kiến thc cơ bn v cách kim tra cht lượng máy photocopy cũ như chúng tôi chia sđể có th la chn ra mt chiếc máy tt nht cho mình.

Lựa chọn địa điểm bán máy photocopy cũ tin cậy

Nếu bạn đã từng mua máy photocopy cũ mà sử dụng tốt. Thì đừng ngại đến địa chỉ ban đầu để mua những sản phẩm tiếp theo. Nếu lần đầu tiên mua máy photocopy cũ, bạn có thể tham khảo từ ý kiến của những người quen, cửa hàng  dch v photocopy gn nơi . Xem xét địa ch nào bán máy photocopy tt. Ngoài ra, khi mua máy photocopy cũ cũng nên ưu tiên những công ty có trụ sở hoặc chi nhánh gần với bạn. Sẽ thuận tiện cho việc hổ trợ, bảo hành hơn.

Chế độ bảo hành cũng rất quan trọng, mẹo nhỏ cho các bạn đó là mua máy photocopy cũ mà máy nào có thời hạn bảo hành càng lâu thì máy đó càng tốt. Thông thường nhũng người bán máy photocopy cũ thường vẫn giữ giấy bảo hành nếu sản phẩm còn hạn bảo hành của công ty, hay nếu không họ cũng thể hiện uy tín của mình bằng cách bảo hành mở rộng cho sản phẩm.

Do lợi nhuận thu được làm mờ mắt nên không ít đơn vị đã phù phép để biến các máy photocopy bờ trở thành hàng bãi và thu lợi nhuận cao. Chính vì vậy muốn mua một chiếc máy photocopy bạn cần phải cảnh giác và kiểm tra kỹ lưỡng. Hơn nữa nên nhờ những người có kinh nghiệm đi cùng để chọn được các sản phẩm ưng ý, chất lượng.

MÁCH BẠN MỘT ĐỊA CHỈ CẦN THAM KHẢO

Phương châm Thuyền Ngọc

UY TÍN HÀNG ĐẦU CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG DỊCH VỤ HOÀN HẢO SONG HÀNH CÙNG BẠN

Công ty thuyền Ngọc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp được thành lặp 06/2006 trong lãnh vực thiết bị văn phòng.

Với Thuyền Ngọc Cam kết chất lượng sản phẩm bán ra và kết hợp các ứng dụng cần thiết theo công nghệ

Chế độ bảo hành đa dạng nhiều gói cho khách hàng lựa chọn.

Gói bảo trì cam kết 1: 12 tháng hoặc số bảng tương đương theo đời máy

                                   2: Bảo hành trọn gói máy trong thời gian cam kết bảo hàng

                                   3: Bảo hành mở rộng lên đến 5 năm trọn gói cho công ty, doanh nghiệp...

Gói mở dụng ứng dụng: 1. Chuyển đổi nguồn từ 110 sang 220v

                                           2. Kết nối thiết bị bằng wifi an toàn khi sử dụng

                                           3. Ứng dụng In, scan trực tiếp điện thoại, ipad, máy tính bảng

Buy
 
  • Chia sẻ qua viber bài: KINH NGHIỆM MUA MÁY PHOTOCOPY CŨ
  • Chia sẻ qua reddit bài:KINH NGHIỆM MUA MÁY PHOTOCOPY CŨ

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ MÁY PHOTOCOPY TRẢ GÓP

THUYỀN NGỌC LÀ ĐỊA ĐIỂM BÁN MÁY PHOTOCOPY TRẢ GÓP DUY NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG VỚI GÓI LÃI SUẤT CHỈ 0%

TUYỂN KỸ THUẬT THƯƠNG XUYÊN

Vị trí 1: Nhân viên kỹ thuật máy photocopy Yêu cầu: - Siêng năng, nhanh nhẹn nam tuổi từ 20 đến 35 tuổi                 - Có kinh nghiệm về chuên môn Vị trí 2: Nhân viên kỹ thuật máy tính Yêu cầu: Mói tôt nghiệp chuyên nghành về máy tính, mạng Vị trí 3: Nhân viên kỹ thuật hệ đào tạo tại doanh nghiệp Yêu cầu: - Siêng năng, nhanh nhẹn nam tuổi từ 20 đến 28 tuổi                 - Lý lịch ràng                - Tốt nghiệp từ lớp 9 trở lên                - Trường hợp chưa đủ tuổi lao động phải có phụ huynh ký hợp đồng đào tạo  

Danh mục tin tức

Loading...

Sản phẩm HOT

Loading...