UY TÍN HÀNG ĐẦU _ CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG
DỊCH VỤ HOÀN HẢO _ SONG HÀNH CÙNG BẠN

Trang chủ

Loading...

Danh mục máy chủ

Loading...

Sản phẩm bán chạy

RICOH MP 5002

900.000 đ
19.500.000 đ

Canon LBP 6230DN

4.490.000 đ

Laptop Asus X407UA-BV344T i3-8310U

10.332.500 đ
10.432.500 đ

RICOH MP 9002

suamayphotocopy.com.vn
suamayphotocopy.com.vn
suamayphotocopy.com.vn
suamayphotocopy.com.vn
76.800.000 đ
3.500.000 đ

Đối với các công việc in ấn thực sự lớn, hãy sử dụng Máy in đa chức năng Laser đen trắng tên gọi thông dụng là máy photocopy Ricoh Aficio MP 9002 để cung cấp đầu ra khối lượng lớn, độ tin cậy vững chắc và tốc độ in ấn tượng lên tới 90 trang mỗi phút (ppm). Tiết kiệm thời gian bằng cách nhanh chóng chụp các tài liệu toàn màu và đơn sắc bằng các tùy chọn quét hàng loạt một hoặc hai mặt. Ngoài ra, dễ dàng phân phối thông tin với các chức năng quét vào email / thư mục / URL để thuận tiện khi di chuyển.
 
Tùy chỉnh để đơn giản hóa

   Hãy để công việc in ấn của bạn được tùy chỉnh quy trình làm việc đơn giản mang phong cách riêng của doanh nghiệp với sự hỗ trợ của máy photocopy Ricoh Aficio MP 9002. Với chế độ hiển thị các tính năng và chức năng được sử dụng nhiều nhất. Bạn thậm chí có thể nhập và xuất các cài đặt tùy chọn, bao gồm các ứng dụng, cài đặt hệ thống và phím tắt, từ các thiết bị nền tảng dẫn đầu dịch vụ khác của Ricoh để triển khai nhanh chóng, thuận tiện.

Năng suất và thân thiện với môi trường

   MP 9002 Giúp giảm lãng phí giấy với các tính năng như in hai mặt tự động. Công suất tiêu thụ điện thấp (được xác định theo yêu cầu thử nghiệm của chương trình ENERGY STAR).

Chế độ bảo mật cao cấp

   Mua máy photocopy Ricoh Aficio MP 9002 Giúp bảo mật dữ liệu của bạn. Mã hóa ổ đĩa cứng (HDD) giúp giữ an toàn cho các tài liệu được lưu trữ. Truyền PDF được mã hóa. Hệ thống DataOverwriteSecurity tự động ghi đè bất kỳ tệp nào còn lại trên ổ cứng sau mỗi công việc. Ngoài ra, sản phẩm này giúp ngăn chặn truy cập tài liệu không mong muốn bằng các tính năng xác thực người dùng và thêm hình mờ vào tài liệu bí mật để tránh trùng lặp không mong muốn.

Đa dạng hóa kết nối di động mới nhất

   Sử dụng RICOH Hotspot Printing để xuất tài liệu trực tiếp qua máy in bằng Điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn - mà không cần thêm phần mềm bên thứ 3. Công nghệ đám mây mới nhất mà Ricoh Aficio MP 9002 được tích hợp cho phép bạn in hoặc quét sang các dịch vụ lưu trữ đám mây cá nhân mà không cần máy chủ tại chỗ và tích hợp hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể in tài liệu nhanh chóng và trực tiếp bằng ổ USB hoặc thẻ SD.

  • Chia sẻ qua viber bài: RICOH MP 9002
  • Chia sẻ qua reddit bài:RICOH MP 9002

- Tất cả các máy Photocopy Ricoh Aficio MP 9002 khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

 - Với máy Photocopy Ricoh Aficio MP 9002 tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan màu mạng làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.

Tận dụng chi phí mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Ricoh Aficio MP 9002 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 9002 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 9002 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 9002 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen

Chức năng: Copy + In Mạng + Scan màu qua mạng

Bộ tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc (ARDF)

Bộ tự động đảo mặt bản sao (Duplex)

Khổ giấy sao chụp tối đa : A3

Tốc độ sao chụp : 90 bản/phút

Khay giấy vào : 2  x 1.550 tờ, 2 khay x 550 tờ

Khay giấy tay : 100 tờ 

Thu Nhỏ / Phóng to : 25% – 400%, tăng giảm từng 1%

Sao chụp liên tục : 999 bản

Thời gian khởi động: 30 giây

 Dung lượng bộ nhớ : 1 GB + 250 GB HDD

Chức năng chia bộ điện tử

Chức năng tiệt kiệm điện năng

Hệ thống tái sử dụng mực thải

Điều khiển bằng màn hình cảm ứng màu.

Tự động chọn khổ giấy.

Kích thước (W x D x H): 690 x 799 x 1.171 mm

Trọng lượng: 214 Kg

Sản phẩm liên quan

Loading...