Trang chủ

Loading...

Danh mục máy chủ

Loading...

Sản phẩm bán chạy

Chính Sách Riêng Tư

Chế độ bảo hành luôn là nỗi lo lắng của nhiều khách hàng mua máy phtocopy qua sử dụng nhập khẩu. Đặc biệt các khách hàng đã từng mua và gặp phải các trường hợp không được bảo hành chu đáo, cẩn thận. Chúng tôi hiểu sự so lắng đó của bạn! Công ty Thuyền Ngọc luôn cung cấp dịch vụ bảo hành máy photocopy chuyên nghiệp nhất, đảm bảo trong suốt thời hạn bảo hành máy photocopy luôn sử dụng hiệu quả.

   Chế độ bảo hành máy photocopy đã qua sử dụng của chúng tôi có gì đặc biệt?

Đó chính là chế độ bảo hành tận nơi, tại nhà hoặc tại cơ quan – văn phòng của bạn. Đặc biệt, còn trên tất cả tỉnh thành! Công ty Thuyền Ngọc có hệ thống liên kết bảo hành máy photocopy chuyên nghiệp tại tất cả khu vực. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn túc trực để tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ bạn khắc phục sự cố.

Đây là điểm rất đặc biệt mà hầu hết các đơn vị khác không có được. Qua đó giá bán máy photocopy của chúng tôi đảm bảo tương đồng tại tất cả khu vực.

    Các gói bảo hành do Thuyền Ngọc áp dụng

- Gói bảo hành 1: Bảo hành bo mạch + hệ thống cơ khí 12 tháng đến 36 tháng (tùy chọn) không bảo hành vật tư, linh kiện mang tính hao mòn khấu hao

- Gói bảo hành 2: trọn gói toàn bộ máy (không bao gồm mực) trong 12 tháng đến 36 tháng (tùy chọn).

- Gói bảo hành 3: Sau khi khách hàng mua sản phẩm công ty Thuyền Ngọc sẽ được bảo hành định kỳ theo số lượng bản chụp.

    Bạn cần trả thêm chi phí gì khi sửa chữa máy photocopy bảo hành không?

Công ty Thuyền Ngọc chịu mọi chi phí phát sinh khi bảo hành máy phocotocopy bao gồm chi phí linh kiện, vật tư, nhân công… khách hàng không phải chịu thêm bất cứ phát sinh nào khi sản phẩm phát sinh sự cố trong thời gian còn bảo hành. 

    Máy photocopy qua sử dụng có hỏng thường xuyên không

Máy photocopy nhập khẩu do chúng tôi cung cấp có độ bền tốt. Tất cả các máy photocopy nhập khẩu đều là dòng cao cấp, ổ định nên mới được công ty cân nhắc chọn và nhập khẩu về. Mỗi sản phẩm trước khi giao đến khách hàng điều được bảo trì, cân chỉnh và đánh giá chất lượng. Hầu như khi sản phẩm đến tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng, gần như máy mới đến 95%, cho hiệu năng tốt và tuổi máy sử dụng lâu dài. 

Thuyền Ngọc đã bán rất nhiều máy trên các tỉnh thành, tuy vậy số lượng máy cần bảo hành chỉ chiếm chưa đến 10%. Điều đó khiến chúng tôi rất tự hào về chất lượng máy mà các đơn vị khác chưa có. Chắc chắn điều này sẽ tiếp tục được duy trì và nâng cao hơn nữa, đảm bảo quý khách hàng có máy photococopy sử dụng với chi phí thấp và hiệu quả cao nhất.

    Về thời hạn bảo hành và số lượng bản in/chụp

Hiện tại, Thuyền Ngọc đang có 3 chế độ bảo hành tương ứng 3 dòng máy photocoy:

  • Máy photocopy mini để bàn: bảo hành 1 năm hoặc 10.000 bản.
  • Máy photocopy tốc độ từ 35 đế 55 bản/phút bảo hành 1 năm hoặc 20 đến 50.000 bản.
  • Máy photocopy tốc độ cao từ 55 bản/phút bảo hành 1 năm hoặc 100.000 bản.

Thời hạn bảo hành sẽ kết thúc khi một trong 2 điều kiện đến trước. Ricoh HCM cũng linh hoạt hỗ trợ nâng cấp gói bảo hành lâu hơn. Hết hời hạn, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ khách với chi phí thấp nhất. Đảm bảo đầy đủ vât tư thay thế trong suốt trọn đời máy.

    Máy hỏng do sự cố, thiên tai… có được bảo hành không?

Rất tiếc chúng tôi chưa hỗ trợ bảo hành trong trường hợp này. Máy hỏng do các sự cố như cháy, nổ… thiên tai như bão, lũ lụt… hiện chưa được bảo hành. Ngoài ra, chúng tôi còn từ chối bảo hành với các trường hợp sử dụng máy sai quy cách. Ví dụ sai nguồn điện, hoặc sử dụng sai chức năng máy… Để hạn chế tối đa vấn đề này, chúng tôi luôn hướng dẫn và truyền đạt thông tin tận tình, luôn sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề quý khách gặp phải. Công ty Thuyền Ngọc cũng rất linh động trong nhiều vấn đề, đảm bảo sự hài lòng của quý khách.